สินค้าในรถเข็น

หน้านี้รวบรวมคำถามที่พบเจอบ่อยเกี่ยวกับสินค้าและบริการของ Sillicons Studio ลูกค้าสามารถเลือกหัวข้อแล้วกดขยายเพื่ออ่านได้ตามหัวข้อที่ต้องการ หากท่านยังมีข้อสงสัยสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ตามลิ้งค์ล่างสุดของหน้านี้

Carpio : Ergonomic Wrist Rest

แผ่นรองข้อมือ Carpio เป็นแผ่นรองข้อมือที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ร่วมกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมือโดยตรง ทำให้ช่วยรองรับแรงจากการใช้งานเมาส์ ลดอาการเมื่อยล้าและไม่สร้างแรงกดทับบริเวณข้อมือเหมือนแผ่นรองข้อมือทั่วไป ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมือชา (Carpal tunnel Syndrome) นอกจากนี้ Carpio ยังเป็นแผ่นรองข้อมือที่สามารถเคลื่อนที่ได้อย่างอิสระบนโต๊ะทำงาน ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องอาการปวดแขนจากการนั่งท่าเดิมนานๆ

แผ่นรองข้อมือ Carpio มีสองสี คือ สีขาว กับสีเทาเข้ม ถูกออกแบบขึ้นมาสำหรับผู้ใช้งานเมาส์ที่ถนัดมือข้างขวา มาในสองขนาด คือ ไซส์ S (9 x 4.4 x 1 ซม.) และไซส์ L (10 x 4.7 x 1 ซม.)

วัดขนาดฝ่ามือข้างขวาของท่านด้วยไม้บรรทัดหรือสายวัด หากฝ่ามือของท่านมีความกว้างน้อยกว่า 9 เซนติเมตร ให้ท่านเลือกไซส์ S แต่หากฝ่ามือของท่านมีความกว้างมากกว่า 9 เซนติเมตรขึ้นไป ให้เลือกเป็นไซส์ L

ใช้ได้เหมือนกัน แต่ความลื่นไหลขณะใช้งานอาจจะแตกต่างกันตามคุณภาพของโต๊ะและแผ่นรองเม้าส์ อย่างไรก็ดี เราแนะนำว่าแผ่นรองข้อมือ Carpio นั้นจะเคลื่อนไหวได้ดีที่สุดเมื่อใช้งานร่วมกับ Minimalistic Desk Pad ของ DeltaHub

Carpio ถูกออกแบบมาให้สามารถถอดและล้างทำความสะอาดได้ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องน่าตกใจหากคุณพบว่าส่วนวัสดุยืดหยุ่นไม่ยึดติดกับฐาน คุณสามารถทำความสะอาด Carpio ได้โดยการเช็ดแต่ละชิ้นส่วนด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ชุบแอลกอฮอลล์

Minimalistic Desk Pad

แผ่นรองเมาส์ Minimalistic Desk pad ของ DeltaHub ทำมาจากผ้าสักหลาดใยขน (Wool Felt) คุณภาพสูงที่ให้สัมผัสเหมือนขนสัตว์ธรรมชาติ ผิวแผ่นรองเมาส์ไม่สร้างแรงเสียดทานให้ฝืดมากจนเกินไป ทำให้เมาส์และมือของคุณสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย ด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการเย็บขอบที่ปราณีตจะทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ว่าแผ่นรองเมาส์ของ DeltaHub มีอายุการใช้งานสูงและทนทาน อย่างไรก็ดี พื้นผิวของแผ่นรองเมาส์นี้ไม่ได้ถูกออกแบบขึ้นมาสำหรับการใช้รองกระดาษเขียนหนังสือ

แผ่นรองเมาส์มีความหนา 3.5 มิลลิเมตร ผลิตออกมาทั้งหมดสามขนาด คือไซส์ S, M, L

  • ไซส์ S =  63 x 28 cm
  • ไซส์ M = 90 x 30 cm
  • ไซส์ L = 80 x 45 cm

Minimalistic Desk Pad ถูกออกแบบมาให้สามารถดูแลรักษาได้ง่าย สะดวกสบาย เพียงแค่ใช้เครื่องดูดฝุ่นขนาดพกพาทำความสะอาด หรือใช้ผ้าชุบน้ำหมาดเช็ด

ZomoPlus

สามารถใช้งานได้กับสวิตช์คีย์บอร์ดเมคานิคอลได้ทุกรุ่นที่เป็นแบบก้าน MX (ก้านกากบาท)

Service

หลังจากท่านชำระเงินเสร็จจะมีอีเมลล์ส่งไปเพื่อยืนยันออร์เดอร์  ทางร้านจะจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้าภายใน 1 – 2 วัน  (ไม่รวมวันหยุดเสาร์/อาทิตย์) หลังจากชำระเงินเสร็จสมบูรณ์ หลังจากนั้นเราจะส่ง Tracking number ให้ทางอีเมลล์อีกครั้งเมื่อสินค้าถูกจัดส่งสำเร็จ

ลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงทางเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการของ Sillicons Studio ที่ sillicons.com หรือสามารถพูดคุยและสั่งสินค้าผ่าน Line@ ของเราได้ที่นี่

สามารถติดต่อได้ตามช่องทางและวันเวลาที่ระบุไว้ในหน้านี้